ubo at sipon during pregnancy

hello po 28 weeks pregnant po ako at medyo inuubo at sinisipon maaapektuhan po kaya baby ko. ayoko naman mag take ng gamot kasi baka maka apekto sa baby ano kaya magandang gawin para gumaling ubo ko? salamat sa makakasagot ?

10 Replies

try mo mga natural remedies muna momsh gaya ng lemon juice+honey, calamansi juice, ginger tea o salabat, warm water wag masyado sa cold drinks at mgkain ka din ng vitamin c rich foods pampalakas ng resistansiya... kpg inabot n ng 1 linggo mahigit o kaya grumabe ung ubo o sipon mo mgpacheck up ka nlang pra sure na safe sa buntis ung iinumin mong gamot,huwag mag self medicate kc delikado☺at delikado din kc kpg may npabayaang infection kpg ikw ay buntis.