Sipon At Ubo ng buntis

Mga mi pwede po ba ako pahelp kasi sinisipon at ubo ako pregnant po ako ngayon 7 weeks nag aalala po kasi ako kasi di ako halos maka tulog sa gabi hirap po huminga ng maayos bka po kasi maka apekto kay baby any suggestions po na di iinom ng gamot mga kailangan po gawin na home remedies thank you po

1 Reply

drink plenty of water..ask mo din c OB kung ano pwede inumin gamot..kasi nung 5 weeks pregnant ako non tinanong ko muna OB ko..try mo din maglemon juice at kumain ng orange..