It is okay???

hello po 28 weeks pregnant here. ?ask ko Lang po pwedi ba rin bang gumawa ng mga gawaing bahay po? like paglalaba & paglinis ng bahay at iba pa..

14 Replies

i am currently at my 24th. taking pampakapit pero nakakapglaba pdn (hndi minsanan😂)and linis ng konti sa room ,palit beddings,and foldng clothes.. as long as na errands won't require you to hold hard object na mgtrigger ng cntractions and pag ngalay ng likod.. it's fine.. extra careful lang po always❤️🙏