No milk po

Hello po. 26 weeks napo ang tyan ko pero yung boobs ko po bakit parang di po nalaki. Nung 1st trimester lng po sya parang lumaki tapos ngayon parang bumalik lamg po sa dati. Meaning po ba walla po ako gatas na ilalabas?

5 Replies

May gatas yan mi usually naman after manganak ka nyan saka yan magpproduce agad basta pa latch agad kay baby pagkapanganak. Sa ngayon hayaan mo lang wag mo stimulate breast mo kasi makakacause yon premature contractions.. Pag nasa 3rd tri ka niyan (usually pag nasa 36weeks na) magdadagdag niyan sayo si OB ng malunggay cap siya ang magsasabi sayo kelan ka pwede uminom

ako 5months ang tiyan nong nakitaan ko na parang may clear liquid sa nipple ko.dont know kubg milk un🤣.minsan pinipisil ko ung nipple may nalabas talaga kaso clear pa ang kulay .ngayon 6months n tiyan ko meron parin cya

Don't worry mamsh, nagpoproduce talaga ng milk ang dede natin after delivery.. Pero in my case kasi 3 months palang akong preggy, meron ng patak patak na lumalabas, same sa panganay ko.

Meron po yan mi. Minsan po kasi after pa manganak saka lumalabas ang gatas. Tulad po sa case ko 3 days after manganak saka pa lang lumabas yung gatas

Lalabas po yan mi kpag dinede na ni bby ung boobs nyo po. Lalaki din po yan pag nagka gatas na. 😊

Related Articles