Size of boobs

Napansin kopo na parang umurong po yung boobs ko, dati naman po lumaki tlga sya pero ngayon parang lumiit, bakit po kaya? May nkaranas po ba nito? Am 5mos pregnant po. Sana po my mkapansin salamat..

1 Reply

hala sabi nga ng hubby ko ganun din sakin. 7months na ako ngayon. lumaki sya nung una.. pero ngayon nagulat ako kasi sabi nga ni hubby parang lumiit. hahahaha

5y ago

bakit po kaya noh? kasi diba dapat palaki sya ng palaki habang papalapit sa panganganak.. kasi ung milk.. kinakabahan tuloy ako baka di ako magkaroon ng milk mga momsh eh..

Related Articles