Nipple Cracks

Hello po 23 weeks preggy po ko, Napasin ko lang po while naliligo yung nipple ko po nagbabalat na itim kaya po tinggal ko pero di po masakit, Normal lang po ba yun para kasi siyang dumi..Salamat :)

11 Replies

Ganito din sakin.. kahit anung linis ko kapag naliligo hindi xa matanggal. Pero nung nanganak na ko at ngpa breastfeed na, si baby lng nkatanggal 😅 naawa nga ko sa kanya kasi sobrang dungis nya 😅 Kaya tinry ko din linisin dahan2

Ganyan din sakin..kahit alisin bumabalik..sabi daw ibabad sa bulak na may maligamgam na tubig..di naman natatanggal..or bumabalik lang? Anu po kaya un?

Normal lang po mamsh, tanggalin mo lang po kasi yan po yung parang magiging butas ng nipple mo. Linisin mo lang po 😄

Completely normal. Nangyari din yan saakin while I was pregnant. 😊

Same here. Hehe libag po ba un? O blackheads s nipple

4y ago

parang libag na namuo haha

Yes po mommy. Ganyan din po ako.

yes. normal lang

Normal lang sis

Normal daw po

Yes

Related Articles