Nagbabalat ang nipple

Hello momsh.Ok lang ba dumede si baby pag nagbabalat ang gilid ng nipple? Malapit n kasi ako manganak, hanggang nagun nagbabalat pa din ung nipples ko..tnx

6 Replies

clean with cotton and water. then start kana mag moisturize ng nipples sis. checj sa store for nipple moisturizer para di masyado masakit magpa dede.

Make sure na malinisan mo ung nipple para d nya makain ang balat Friend

Linisin nyo po ng cotton and warm water bago po magpadede kay baby.

I think ok lang mommy basta walang bleeding and di naman irritated

Ok lang naman kaso make sure linisin mo before i pa latch kay bb

linisan mo muna bago niya isuck