feel nyo din ba?

Hi po 22weeks ng 5days yung puson ko ang bigat nya tas kung dati nakakatakbo pako ngayon hindi kase ang bigat na nya then kala mo palaging puno pantog mo kahit hindi😅 kahit konti lnag ilalabas mong ihi. Ftm momshiee kamusta feel niyo?

1 Reply

Opo sis. Napakabigat na hbng tumatagal. Nastrain na sa likod. Ang hrap na din po nakatayo ng matagal. Bguhin mo sis pwesto mo pag matutulog o nakaupo. Wag tihaya po. Napepress n baby ang pntog kya feeling ntn lgi tayong iihi