Paki sagot please

Normal lang ba na sobrang bigat ng puson mo? Tas sumabay si baby sa sobrang likot? Ang bigat nya pra syang dismenorrea. Normal lang po ba to? Nawoworry ako kasi di ako makatulog dahil sa bigat nya

1 Reply

Ilang months ka na ba? Possible kasi na ligament pain daw yan Pero kung talagang masakit it is best to consult your OB. Minsan nagkakaganyan din kasi ako pero I know that I have a history of mild contractions which is nakita during ultrasound Kaya binigyan ako ng gamot ni OB.

3y ago

7months napo.... Bumibigat ang puson ko pag panay galaw. tas naiihi.