pa answer po please..

Hello po.. 20 weeks and 2 days preggy pero hindi ko maramdaman baby ko hindi na sya pumipintig na gaya nung 4 months na bigla na lang my bumibikil sa tyan ko.. ngaun po wala na.. hindi ba po pag 5 months mas lalo dapat sya malikot??

2 Replies

Exercise momsh and kausapin mo lang po si baby. Makinig ka po sa mga musics po na lulubby :)) lilikot din po iyan

4y ago

Patigil tigil nman po ako sis.. khit nakapag laba ako at linis ng bahay mas matagal pa din nman inuupo ko.. cge po mommy salamat po 😘😘😘