Baby's poop again and again

hello po, 2 months and 19 days na baby ko, and pang 16 days na nya nagtake ng enfamil A+ one, and ganyan pa din color ng poop nya, yung first day nya sa enfa lusaw then yung mga pang 7th day nya naging pasty na texture pero ganyan pa din color, may time din na halo (pasty and may lusaw na poop pero ang color ganyan pa din) kylangan ko na po ba palitan ang milk ni baby ko? or ganyan po ba tlga ang poop pag enfamil user? everyday namn ang poop nya, may time lang na nagleak minsan sa diaper ang poop kapag pasty and lusaw. Napapansin ko din na mas lumakas at dumalas ang pag utot ni baby, may time na narinig din namin na kumulo tummy nya habang dumedede, siguro twice nangyare yon, please help mga momsh. Di pa kase kami makapunta sa pedia nya e. Tia.

Baby's poop again and again
1 Reply

Ganyan din po dumi ng lo ko sis..nan hw nman milk nya..sbi ng pedia nya natural lng daw un..ngplit na po kme milk ok na po poop ni lo ko color po at texture ok na..

4y ago

nakakaworry kase sis e, diba dapat mustard yellow ang normal na poop pero yung kay lo ko ganyan, anong milk pinalit mo? anong color na poop ni lo mo?