baby's poop

Mas dumami na ang poop ni baby ngayon pang 4 days na nya sa enfamil A+ one, bakit po ganto lusaw, hiyang po kaya siya? ano po ba mga sign ng hindi hiyang sa milk. Tia ❤️

baby's poop
5 Replies

Watery na yung poop ni baby, mommy. I think hindi na sya po sya normal poop. Pa check mo na rin po sa pedia para mapalitan yung formula milk ni baby.

Hi mommy. Watery poop talaga siya and hndi po normal pag gnyan ang texture (yung parang may mabula na maliliit). Consult to baby's pedia again.

ganyan din poop ni baby nung enfamil a+ sya.. tinuloy ko lang.. ok naman sya.. enfamil a+ 2 na sya.. matigas na nga poop nya..

Parang sobrang basa po ata sis. Usually po kase pag formula fed si baby dapat mas pasty po yung poop nya🤔

Parang may something wrong sa tae ni baby mommy, keep the photo and ask your pedia,