Looking best baby wash for new born

Hello po , 1st time mom po sa december pa due date..ask ko lang po anu po maganda na baby wash aveeno , cetaphil baby or tiny buds? Thankyou po.

2 Replies

cetaphil pag may rashes, tapos lactacyd baby effective sa baby kade ko. iwas ako sa j&j na no tears nila kasi malagkit s balat ni baby. check m pdin if ano effective sayo. top1 ko lactacyd baby and top2 cetaphil 😅

Cetaphil yung nirecommend ng pedia ni baby. Pero hiyangan yan momsh. Bili ka lang ng smallest size both brand para macheck mo ano better kay baby mo.

2y ago

Ok po thankyou po😊 hirap po kasi mag decide hehe