Best head to toe wash for baby

Mga mommies ano po best head to toe wash for new born? Namimili po kasi ako sa Nivea, Aveeno at Tiny Buds. Nakita ko kasi sa shopee buy 1 take 1 ang Nivea ngayon kaya gusto ko itry. Need your suggestions mommies. Thank u po! #36weeks

13 Replies

Mukhang ok din naman mi since trusted brand naman ang Nivea nasa hiyangan ni baby yan mi. Mustela user si baby ko and nakaka glass skin talaga siya worth it naman kahit pricey.. Try mo din momsh meron sila trial lang maliliit na bottles😊

2y ago

same here 6 yrs old na anak ko mustela pa din gamit nya

ok nmn po kahit ano jan hiyangan lang. basta ung small muna size bilhin nio. kasi once na pumunta kayung pedia at icheck skin ni baby may tendency na papalitan nia bath wash ni baby.

depende sa mahihiyang ni baby mo 😊 you can order yong mga small size lang muna para malaman mo if saan mas magiging okay ang baby mo.

Tiny buds rice baby bath gamit ni lo ko eversince 🤗 mild and gentle kaya di nakakadry ng balat ni lo. All natural din kaya safe

Mustela mii. Meron naman trial pack. Pero kung gusto mo itry iba ibang brands, pwede ka namang bumili nlng muna ng maliliit para itry.

ako di ako bumibili nq panq baby bath sa online sa sm talaqa ako bumibili para sure na indi fake anq nabili ko....

hnd ko type ang nivea. Cetaphil or Mustela but if nagtitipid try mo tinybuds sbi ok daw un pero hnd pa naman natry.

depende po sa hiyangan ng baby mommy. lactacyd lagi ang gamit ko sa mga baby ko eh.

Johnsons cotton touch po ang gamit ni baby. Recommend po ng pedia niya.

Tiny Buds Rice Baby Bath ❤️