overdue

Hello po.. 1st u.sound ko po is june 20 ung EDD.. Taz yung sunod na ultra sound ko po ay june 24 ang EDD.. Taz knina june 11 po ung EDD ko.. Taz anlaki po ng baby ko.. 4.3kls. Po.. Dapat nba akong mag worry dahil base sa last u.sound ko is overdue na daw po ako.. Pero hindi ako sure sa 1st day of last mentration ko (sept. 18 2018)

1 Reply

Ganyan din sakin sis. 😁 Pero as per my Ob ang susunding EDD is yung pinakaunang ultrasound which is yung Trans-V.

5y ago

Hindi po transV ung 1st u.S ko.. Kc 21 weeks na un.. Malaki din baby mo? Nainormal mo ba ?