New Born

Hello po, 1mos and 6days na si baby and sad to say di sya na new born.. Sa lying in lang ako nanganak kahit first ko yun eh tinanggap naman nila ako. So ayun nga before mag isang buwan baby ko lage ako nagfollow up sa kanila about sa new born pero nagkaroon lang sila ng filter 33 days na si baby and hindi na daw pwede eh newborn, kahit sa ospital nagtanong ako di na talaga pwede. Nag aalala lang ako and di ko alam gagawin. Any suggestion po? Balak ko kase sya iswitch na sa formula milk kaso di ko alam if anong milk maganda kase what if may g6pd sya. Thanks in advance po

2 Replies

Hingan mo si lying in ng letter for g6pd test. Na nagsasabing di available nung nanganak ka. Kasi fault din namn nila na di napa NBS ang baby mo.

5y ago

Ah okay po hahaha, sorry slow.

gnyan dn po ako. pero di ko na sya tlaga napa newborn. taga san ka and anong lying in yan?

5y ago

Opo