Papano mapabilis ang pag labor.

2cm na, pano mapabilis ung paglabor. .from 1 pm up to now nglalabor ako. still 2cm ang sakit at ang hirap. ano po advice bukod sa paglalakad lakad. thanks.

3 Replies

magkakaiba lang po talaga cguro ang tagal ng pag lelabor ng bawat mommy,ako po dun sa pang apat ko mag hapon lang po ako nag labor kc mashado po akong tagtag nag lilinis nag lalaba namamalengke puro lakad lang tapos nag bubuhat din po ako ng mabigat kaya nung sinugod ako sa hospital minutes lang lumabas agad baby ko.

try nyo po kausapin baby nyo na wag po kau pahirapan para lumabas sya agad mas maganda daw kinakausap si baby

squat ka po