SSS Voluntary

Hello po. 18 years old pa lang po ako and kaka-apply ko lang ng SSS last week. EDD ko po is August 29, makakakuha pa din po ba kaya ako ng maternity benefits pag nagbayad ako ng January to July?

12 Replies

Kung EDD mo momsh is August dapat may at least na 3 months na hulog from April 2019 - March 2020 para maqualify ka. Kaso last extension na ng payment ni SSS for the month of January-March sana para pasok yung hulog mo is noong June 30 pa.