Sss

Kapag ba nagpamember ako sa sss ngayon makakakuha parin ba ko ng Maternity benefits? January 29 EDD ko

2 Replies

Punta ka ng sss sis para sure. Tanong mo kung pde mo pa bayaran yung July. Kasi Sept na po. Ang pagkakaintindi ko ang deadline ay susunod na buwan meaning aug 31 ang deadline ng July contri

5y ago

Thank you sis

Di ko po sure, saken jan 5 edd ko. Pero 5 wks pa lang ako nag notify na ako sa sss and nag voluntary member. First time ko din maghulog.