Weird sound

Hello po, 16 days old baby ko now, naexperience nyo po ba yung parang may halak ka na naririnig kay baby? Sbi pedia normal daw yon mawawala dn daw. Also, pano po ba maavoid yung hiccups ni baby? And is it normal na malakas tlga dumide ang infant? Nakaka 5 bottles or more sya per day (per bottle - 90ml) nagbbreastfeed/pump dn ako kaso nauubusan pa ako ng milk kaya need help ng formula. Thank you!

2 Replies

Hmmm possible milk po yun kaya may halak. Akala ko rin dati may plema lang sya. Hindi po maavoid hiccups. Normal po yun kasi di pa mature ung digestive system nila 2oz po maximum. Breastfeed o formula po? Advised lang po. Pumping is not advisable until mag 6 weeks si baby mo. Possible oversupply po ang mangyayari sa inyo. Itigil nyo na rin po ang pag inon sa kanya ng formula. Much better kung breastmilk mo. Wag isipin na hindi sapat o kulang ang iniinom nya, maliit pa ang bituka ng baby, so small amount din yung makukuha nya. Yun lang hopefully nakahelp ako

5y ago

Thaaankyouu 😊

Normal. Advice din NG pedia ko nun na I elevate unti yung ulo nya pag natutulog.

5y ago

Thank you, yup2, nilalagyan ko sya nung pillow pang baby 😊. Thank you 😊