Halak

Walang ubo at sipon si lo 3wks old pa lang pero may naririnig ako minsan halak pag nahinga sya malalim. Formula fed po si lo. Sabi mawawala dn naman kaso nagwoworry ako. Normal ba tlga yun.

1 Reply

its normal.. nag visit kami sa pedia kase worried kami ng hubby ko about this. 1st tym parent kase.. but our pedia says na wala naman daw plema.. its normal sa mga baby .. cause daw yan ng laway or milk na iniipon ni baby at hindi inilulunok. kaya may vibration kung gagawa siLa ng sound or hihinga. pero haBang lumalaki sya mawawala rin ito.

4y ago

5mos na baby ko pero ginagawa parin nya yan .. but not all the time. when they learn how to eat solid food, mawawala na daw kase alam na nila pano lumunok nG food anD pati na laway.