Toddler refusing bottle and straw cups

Need help or tips pano mapadede toddler ko, kapag milk po yung bottle kinakagat niya lang, yung straw cup hindi sinisipsip or sobrang konti lang, pag pinapainom sa baso iniipon sa bibig tapos iluluwa din. Tried diff bottles pigeon, avent, comotomo and tried diff milks, enfa, bona, lactum. Pag tubig naman pinapainom thru baso and straw nauubos naman. Mostly breastfed si baby and 2x a day lang nag bobottle feed per day. But now nirerefuse niya na any form of formula milk :/ Thank you

1 Reply

BF baby din ang LO ko til now 19mos old.. ang gusto niya FullCreamMilk i think mas malapit ang lasa nito sa breastmilk kaya nagustuhan ng baby ko.. hindi ko din pinapa Bottle.. sa baso na nainom si LO ko ng milk.. sa akin lang direct latch nadede.. ayaw niyo po try FullCreamMilk? as advised naman din ng pedia yun 1year old above.. lalo na kung malakas naman mag solids hindi na need dumepende sa mga formula milk

7mo ago

ganito mi.. pwede din Arla.. basta FullCream po nakalagay.. wag yung Fortified... pag fortified kasi may nababawas na nutrients na sa fullcream pwede yun mga pang 4yo above na.. try niyo din mag watch sa Tiktok search niyo lang Full cream milk for toddlers.. 🙂 saken napayagan din ni Pedia si LO ganyan ang milk at nagpapa BF pa din naman ako kay LO