12 days delayed faint line ang PT, neg or positive po ba?

hello po, 13days delayed na po ako then pag pt ko yong C-clear read pero sa T-medyo malabo, positive na po ba yon need ko na po ba magpacheck-up? this is supposedly my second baby nag miscarriage po ako last year for my 6wks baby, thank you in advance sa mga sasagot po☺️

12 days delayed faint line ang PT, neg or positive po ba?
2 Replies

Mukhang faint positive mommy. Either try po ulit with another PT or paHCG ka po para mas accurate. Hehehe good luck mommy! Sending baby dust and hopefully it's your rainbow baby ❤️

1y ago

means po positive tlga? subrang gusto ko na tlga magkaroon ng baby🥰😇, thank you po sa pag sagot☺️

pacheck up ka na po para makapagtake ka ng vitamins.. ang linaw po ng pt nyo ++++