WATER FOR BABY?

hello po.. 11 days palang po baby ko, advisable po bang painumin ng tubig si baby? yung byenan kong maganda kasi pinu-push talagang painumin ng tubig si baby.. may nababasa kasi akong bawal pa hanggang 6 months.. thanks po sa sasagot

134 Replies

Bawal po.. Breastfeed or formula milk is enough para kay baby. Masobrahan siya sa fluid kasi yung tummy nila sa ngayon ay kasing liit lang ng kalamansi. To much fluid pwedeng mapunta sa baga nila. Kaya advisable na after 6mos pa sila pwede painumin ng water.