pwede na ba painumin si baby ng tubig 11 months

Ask ko lang po Pwede na po ba si baby painumin ng tubig 11 months po

11 Replies

Yes pwede naman momshie 😊 lalo kung kumakain na ng solid foods. Moderate lang din dapat. 6 months below ang bawal lalo kung breastfeed naman.

Yes po mommh pweding pwedi na dahil nag sosolid food na. Pero syempre po moderate lang

yes po. after 6 months po of age pwede na sila uminom ng tubig.

opo mommy pwede po, 6 months and up po pwede na bigyan ng water

yes po. simula 6 months po pwede na :)

Thanks momshie 😊

Yes po, 6mos po pde na..

oo naman po

oo naman

yes po