Hi po 10 days delayed na po ako now based on flo tracker app. Nag mens po ako ng twice nung feb bale first po is feb 1-5 and second is feb 25 to march 1. Until now po di pa po ako nagkakaron. May pcos din po ako, nag PT po ako yesterday pero negative yung result po. Delayed lang po ba talaga or pregnant na? Sana po masagot thankyou!

Post image
5 Replies

delayed lang po yan ganyan talaga ang may mga pcos pero wag kapo mag alala may time si god para sa inyo. Sabi nga nila try and try untill you succeed hehe😅

same tayo last august 3-7 nag karoon ako, tas dapat mag kakaroon ulet ako 29-sept 3 pero until now wala ako, regular mens naman ako

Ganyan po talaga ang pcos. Dalawang beses po akong nag PT pero positive nag transV ako walang bata kundi pcos which is normal.

Sana po may maka-help thanks!

negative