Feb.4 last mens

Hi! Last mens ko is Feb. 4, 2022 (1st day) then for the month of March hindi ako nagkaroon ng mens so nag PT po ako twice and ang result is faint line. Hindi po ako nakapunta agad sa OB, and now po last Apr 2 nag bleed ako until now para syang mens. Ano po kaya ibig sabihin nun? Normal ba yun? Thank you po

1 Reply

Not normal po. Better magpacheck po kayo sa OB asap para macheck nila status ni baby at maresetahan ka ng gamot like pampakapit. Bleeding is not normal po.