First time mom

Mga momsh first time mom po ako ..5 months na baby ko ngayon ..kaso na bothered po ako kasi delayed po ako ngayon😑 Last mens ko po is feb.2021 and then buong march 2021 delayed na akong 1 month tapos nag decide ako mag pt na april 2 2021..then negative result po sya ..Ibig sabihin po di po talaga ako buntis ??#advicepls

3 Replies

Possible na pregnant mommy if you had an unprotected sex. Better to repeat PT na lang po kayo.

mag pt ka po ng dlwang beses...magkaibang brand

if may contact, may chance na pregnant.