pusod ni baby

Hello po. 1 month na si baby bukas. Hindi pa din naaalis ang pusod niya. Advice nang pedia is lagyan nang ethyl 70% every hour na ginagawa ko naman. May same case din po kaya sa babies nyo. Nagaalala kasi ako.

pusod ni baby
28 Replies

Ganyan din po pangamba ko sa pusod ng baby ko. 1 month na po sya today pero Hindi parin natatanggal pusod nya. Tanggal narin yung clip sa umbilical cord and more than 3x a day pa ko maglinis pero di parin natatanggal pusod nya.