pusod ni baby

Hello po. 1 month na si baby bukas. Hindi pa din naaalis ang pusod niya. Advice nang pedia is lagyan nang ethyl 70% every hour na ginagawa ko naman. May same case din po kaya sa babies nyo. Nagaalala kasi ako.

pusod ni baby
28 Replies

betadine una namin nilagay after 2weeks ni baby alcohol na 70% na nilalagay ko sis after 1week lang nahulog na sya sis. lagyan mo lang po alcohol mahuhulog din po yan

If there’s no odor and hindi naman namumula ang sides ng pusod, okay lang. Just wait for it to come off. Continue lang daily cord care 😊

4y ago

Opo wala naman syang amoy at hindi din namumula. Siguro wait na lang din naman until mag fall off. Thanks po. 🥰

mommy ipacheck nyo po kung ok lant yan, kasi parang di po normal. baka po kasi may infection na pala at pumunta sa dugo yung infection...

4y ago

good to know mommy. ok na yung nagiingat. may baby kasi na namatay dahil sa infection sa pusod. buti at all clear na kay pedia. :)

Mommy, linisin nyo po ng alcohol sa cotton buds lang, 3x a day po sa baby ko po 5 days lang kusang nahulog na po yung pusod nya

4y ago

Opo every hour po ang pinapagawa nang pedia nya. Salamat po. 🥰

ganyan po sa pamangkin ko dati umabot 1month..may ganyan naman daw po talaga kahit alaga sa alcohol..

4y ago

Oo nga daw po. Salamat po.🥰

let it dry po para mabilis matuyo at matanggal bby ko 10days palang wala na yung pusod nya

Isoprophyl po ang gamitin nyo mas mabilis po makatuyo kesa ethyl

tama yn lagyan mu lng plgi ng alcohol magugulat kna lng tanggal n iyan

70% isoprophyl and always lagyan ng alcohol 3times or 4times a day

Dapat pinpunsan mo din bg cotton namy alcohol ung paligif

4y ago

Opo salamat po. 🥰