hellow po mga mami

hi po, 1 month na po kmi bukas ng baby ko, uminom na po aq ng pills nung 3 weeks pa lng ako pagka panganak ko. daphne po iniinom ko, balak ko palitan ng lady pills pag naubos ksi hndi napo ako BF, paano po kaya un magkakaron na kaya ako nun pag naubos ko na ung daphne this month? at kung hndi pa ako agad magkaron hihihntayin ko ba muna na magkaron aq bago ako uminom ulit? at isa pang tanong po, paano ko malalaman na regla na ung lumalabas sken e hanggang ngaun po ksi may bleeding pa ako galing sa pagkapanganak ko.

2 Replies

kung nsd ka mommy 2 months ang bleeding dahil nga po sa matres natn na inilalabas padn dugo galing sa panganganak. if nsd po magkakaroon ka after 5 to 6 months ng menstration po ulit. Kapag cs naman po medj po matatgaln bago magkaroon po ult ng menstration.

nagkaron na po ba kayo contact ni hubby mo mommy?

Related Articles