Mahina regla

Mga ka mommy normal ba mahina ung regla ko dahil nag switch ako ng lady dati po iniinom ko daphne kasi bfeed ako tas nag stop ako mag bfeed dko naubos ung pills na daphne ko inantay ko regla ko bago ako uminom ng lady .ngayon july 1 nag karoon ako kaso sobrang hina pang 3 days nako now pero ung regla ko halos sobrang hina normal ba yun . ? Tapos na kasi ung pills ko . Tia

1 Reply

iba iba po effect ng pills mamsh. minsan magiging delayed ka. minsan naman lalakas at hihina mens mo.