Accidentally my bby drink NAN al 110

Hi! Po, 1 month breastfeed bby ko po after po ng mix mo ako ng milk.. NAN al 110 lactose free.. 1st day nya po uminom kinabukasan hindi po siya ng popo. After 3 day ng popo siya. Kaya binalik ko po siya sa breastfeeding. Kinabikasan ulit po ay hindi na naman siya ng popo, hanggang 5 days. Nilagyan po nmn siya ng suppository. At Kinabukasan po hindi na nmn ulit siya ng popo hangang 7 days. Ano po ba dapat kung gawin?

1 Reply

Normal lang po based sa ibang experience ng ibang momsh na di magpoop si breastfed baby ng ilang days but if nag formula feed po, pacheck po kasi baka di hiyang or ung consistency ng milk ung problema