pno

pno kyo tratuhin ng mga hunband nio pno nila nppkitaang pgmmhl

26 Replies

Sa aming dalawa sya talaga yung mabunganga kaya madalas talaga nagtatalo kami tsaka nag aaway. Buti nalang talaga matagal kami naging magjowa bago kami nagkaanak kaya kilalang kilala ko na sya. Totoo kasi yung lalabas yung totoong kulay at baho nyo kapag mag asawa na kayo. Kapag nangako yun talagang tutuparin nya hinding hindi kami nagutom ng anak nya. Hindi nya ako pinaglalaba nasanay kasi ako samin na buhay prinsesa eh pero sanay naman ako kaso mabilis akong umayaw kaya sabi nya ako daw ang bahala sa anak namin tapos sya na sa lahat lahat. at isa pa binibigay nya sakin yung balat ng chickenjoy nya hahahahahahahahahaha

Simple lng si mister. Ndi siya showy. Pero feel mo tlga na Mahal ka niya. Kc khit pagud sya sya parin naglalaba, then lagi siya may pasalubong skn pero pag Wala pong sahud wla pasalubong😁 then every sahud lagi niya aq sinasabhan "baby Kain Ng pinakamasarap" 😂 Kya natutuwa aq sknya super. Tas ndi siya magimik ndi rin siya umiinom sa labas pag bet niya uminom bumibli sya mga Incan na drinks tas bhay lng sya mag Isa nainom. Ayaw dn sumasama sa mga outing Ng company kc daw d aq kasama😁 pero sbi ko sknya sumama sya pra may life dn sya outside pero un daw choice nya kya Syempre ndi ko sya pinipilit.

lagi nya ako kinikiss sa forehead tsaka sa kamay... 4 yrs na kami pero xa padin nag bubukas ng pintuan at nag aayos ng upuan ko pag nasa labas kami... tapos inaalalayan nya ako lagi pag bumababa ng hagdan, pag bumababa sa jeep o sa bus... hnd xa nakakalimot sa mga pabili ko haha... lagi nya kinakamusta pakiramdam q... pag may ginagawa ako tas napagod na ako sya na magtutuloy... mejo madali kc ako mapagod ngayon... hnd nya ako sinasabihan ng mga masasakit na salita... sana wag sya magbago...^^ saming dalawa, ako ang masungit tlga 😂😂😂

Mahirap yang tanong mo 😂 Meron kasing tinatawag na "gusto" vs. "natatanggap". Meron akong mga gustong makita na gawin niya, pero hindi niya nagagawa (expectations). Pero siya, ipinapakita niya sa paraang alam niya o gusto niya (reality). Iba-iba kasi din tayo ng way ng pagpapakita ng pagmamahal o tinatawag na language of love, limang klase daw yun. So far, lahat naman nung nasa limang yun nagagawa niya in his own little ways. Hopefully, mas maging comfortable siya na mas maiparamdam pa ito sa mga susunod pang panahon na magkasama kami.

hi mamsh. isa cguro aq sa mga maswerteng momshies out there. napakamapagmahal ng asawa ko. pag onboard sya ayaw na ayaw niyang mawawalan kami ng communication. at sinisiguro niya na hindi aq nagkukulang sa mga needs ko. pag nandito naman sya hindi niya ko pinababayaan mapagod. sya ang naglalaba at naglilinis ng bahay basta ang gusto nya lang pag nagrequest sya ng paborito niyang luto ko lulutuan ko sya. though hindi sya showy pag nasa labas kami. mas clingy aq sa kanya. pero he is the most responsible family man for me. :)

di na ginagawa mga ayaw ko,sinusunod mga gusto ko,tinutulungan ako mg alaga sa baby namin at gumawa ng gawaing bahay,binibigyan nya ko time para matulog kht gising si baby sya ang nagbabantay kht alam nyang may trabaho pa sya kinabukasan.pag gusto nya mg do kami pag ayaw ko di nya ko pinipilit..binubusog nya ko food is life kasi ako😂wala sya pakialam kht tumaba ako

madame kame pinagdaan ng husband ko.sobrang laki ng paghhrap ko sknya in the past 8 yrs.pero ngayon, nakikita ko tlga yung pagbabago sa kanya.matured na sya ngaun.at family na ang priority nya. pinagdasal ko talaga yun na magbago sya.eto in God's time, nagbago sya.now, im pregnant sa 2nd child namin.super asikaso sya saken.as in.Thanks God. sana magtuloy tuloy na.

5y ago

God is good talaga no.pag sinurrender mo sakanya yung problem mo for sure aayusin nya in unexpected ways. now,super happy ako,lalo ramdam ko yung pag.aalaga nya.kabuwanan ko ngayon at malapit na namin makita ang little angel namin. Goodluck sa yo sis. and Godbless you and your family.

sobrang care nya, he buys food that i want, minsan feeling koh ang dami kong mga shortcomings skanya especially sa mga needs nya kasi b4 i got pregnant i prepare food for him especially breakfast b4 he go e now mas nauuna pa syang magising sakin, somehow i feel guilty 'bout it, pero sbi nya ok lang bsta ok kmi ni baby un ung importante

Lahat ng sinasabi ko ginagawa nya, kahit nung hndi pa ko buntis sya gumagawa lahat kahit pagtimpla ng gatas pati narin sa breakfast sya na gumagawa nun lalo na ngayon lahat ng gusto ko ibibigay nya at gagawin nya tho alam ko naman na galing sya sa mayamang pamilya pero he act as if galing syang hirap. I love him so much.

inaalagaan nya ko.. sya naglalaba ngayong preggy ako. ayaw nya ako pagbuhatin ng kahit ano. tas pati yung mother ko na may sakit, binabantayan nya din sa dialysis. pero mas feel ko yung love nya pag nakikinig sya sakin, pag may hinaing ako sa kanya nakikinig lang sya. he's humble enough to admit mistakes.