pno

pno kyo tratuhin ng mga hunband nio pno nila nppkitaang pgmmhl

26 Replies

Simple lng si mister. Ndi siya showy. Pero feel mo tlga na Mahal ka niya. Kc khit pagud sya sya parin naglalaba, then lagi siya may pasalubong skn pero pag Wala pong sahud wla pasalubong😁 then every sahud lagi niya aq sinasabhan "baby Kain Ng pinakamasarap" 😂 Kya natutuwa aq sknya super. Tas ndi siya magimik ndi rin siya umiinom sa labas pag bet niya uminom bumibli sya mga Incan na drinks tas bhay lng sya mag Isa nainom. Ayaw dn sumasama sa mga outing Ng company kc daw d aq kasama😁 pero sbi ko sknya sumama sya pra may life dn sya outside pero un daw choice nya kya Syempre ndi ko sya pinipilit.