pno

pno kyo tratuhin ng mga hunband nio pno nila nppkitaang pgmmhl

26 Replies

lagi nya ako kinikiss sa forehead tsaka sa kamay... 4 yrs na kami pero xa padin nag bubukas ng pintuan at nag aayos ng upuan ko pag nasa labas kami... tapos inaalalayan nya ako lagi pag bumababa ng hagdan, pag bumababa sa jeep o sa bus... hnd xa nakakalimot sa mga pabili ko haha... lagi nya kinakamusta pakiramdam q... pag may ginagawa ako tas napagod na ako sya na magtutuloy... mejo madali kc ako mapagod ngayon... hnd nya ako sinasabihan ng mga masasakit na salita... sana wag sya magbago...^^ saming dalawa, ako ang masungit tlga 😂😂😂