Pwedi mag ask..mga mommies .. Ano sa tingin nyoo .. Preggy or not ..di ko ma gets kung pani malaman

Plssss comment po kayu ..respect my post thank you😊

Pwedi mag ask..mga mommies  .. Ano sa tingin nyoo .. Preggy or not ..di ko ma gets kung pani malaman
33 Replies

kung nka two lines yung dalawa mo pong pt, positive po yun... preggy ka po... nagpa check kna po ba sa ob for monthly check ups ?? or ultrasound ? dun mo po macconfirm kung preggy ka nga...

Hindi din po namin malalaman kung titingnan lang tiyan mo sis. If you want to know if you are pregnant mag pregnancy test ka.😊

3y ago

thank u sist ..😊

Mag pt ka sis. Mahirap kase malaman kung bilbil lang ba yan o baby bump na. 🙂

Pano malaman kung preggy ka? Mg PT, go to OB, para sure ka if preggy or not...

3y ago

poitive po dalawang pt ko

Pt ka po para malaman mo.may mas malaki pa jan pero bilbil lang hahaha

3y ago

Kung positive, go na sa OB pra mabigyan k ng vitamins, at macheck c baby

PT pag positive pa transV po kayo to check baby's condition

Do pregnancy test, may instruction sa likod yun sundin mo lang

3y ago

positive na yan. Schedule your appointment with your OB na.

mag pt ka sis.. tas after 3days pt ka ult para sure na sure..

3y ago

thanks ..sana nga meron talaga di pako makapag pa check up kase

mag pt po kayo para malaman niyo po, or pa check up kayo.

3y ago

positive po yung pt ..first pt ko po is positive both line po dark yung red tapos nung 5days after nag pt ako ulit faint line po yung lumabas .diko po alam kung may ibig sabihin yun o wala ...

pt sis sa generic pharmacy walang 50 petot yun.