Punta sa lamay

Good evening po, 23 weeks pregnant here. Ask ko lang po if pwedi po ba akong pumunta sa lamay? Respect post po, thank you.

5 Replies

wag ka na pumunta sis ang sbi ng OB ko saken as much as possible umiwas na magkasakit lalo covid dhil alam mo naman required swabtesf lalo sa hospitals. if hnd mo naman kaanak send condolences na lang.

Pwede naman pero kung di naman relatives, wag na lang, baka makasagap ka pa ng mga nalakahawang sakit po madami pa man din tao.

Pede naman mi kaya lang sa panahon ngayon mas okay kung bahay lang ang buntis para iwas virus, hirap magkasakit pag buntis.

Pwede naman if relatives pero wag lagi para makaiwas ka din kasi preggy ka sis para sa safe niyo din ni baby.

just stay at home.