pure english lang po alam ng anak ko na language.Paano ko po kaya sya turuan magsalita ng tagalog?

12 Replies

Pamangkin ko nung online class pa 6yrs old...pg mtb or Filipino subject nagtatantrums as in super tantrums kc d xa mka intindi. Cguro sa buong skul yr mga 10x lng xa nka attend ng subject na un...dahil ky peppa pig d xa mka intindi ng d English...British accent pa ung pamangkin ko...minsan d namin maintindihan ung salita nya sa sobrang slang. Nag roroll eyes nya pg d mo xa maintindihan...grabe ung influence ng peppa pig sa knya.

2y ago

If nka watch parati sa mga tv or online tutorials...baka pwedi ma lessen na,kc ung influence ng mga ganun is malakas talaga.

Related Articles