Pa help naman po Paano po palabasin ang gatas sa dede 2days na po ako wala paren po lumalabas saken

13 Replies

Try to drink Milo momsh then kain ka ng may sabaw tapos may halong gulay lalo na yung malunggay. Ipa-unli latch mo din kay baby! Ganyan lang ginawa ko pag-uwi namin dito sa bahay and biglang nagkaroon ako ng madaming gatas.

Pa latch mo lang kay baby mommy Pwede mo rin po massage ng dahan dahan then warm compress before ipadede kay baby Drink more water and kain ka ng may sabaw na ulam mommy

alam mo mommy..the best po ang pagkain ng malunggay talagang miracle po siya lalo na po sa mommy na walang gatas ...kaya mommy malunggay po laking tulong

Ipadede mo lang sa anak mo. si baby lang makakapag palabas ng gatas mo 😁 Kahit konti lang nadede niya ipilit mo. Lalabas din yan kung thatygain mo

try mo din mag hot milo or milk. unli latch po impt. super liit pa naman ng bituka ng baby so hindi pa nya need ng madaming milk.

unli latch lang sis. the more na nafefeel ng body mo na need nya mag supply ng milk kay baby, the more na lalakas yung milk mo.

pa latch nyo po si baby. before latching pwede kayo mag massage ng breast then warm compress.

Pa unli latxh nyo po kay baby mommy. Dont stop po. Magkakaron din yan ng milk.

inom kapo warm water, sabaw w malungay. at malungay capsule or natalac po

ipadede mo mommy tapos suklayan mo siya dahan2x para lalabas ung gatas.