I'm 10wiks&2days pregnant pang 4th baby Ang nasundan 7 yrs. Old na 1st tym hirap sa paglilihi

Pls. Help Naman Wala talaga aku..GANA kumain Kung may kainin man isinusuka ku..at lage lang aku..sa loob ng bahay Hindi ku..Kasi gusto Ang Amoy sa labas at lage sumasakit Ang ulo ku..at sikmura kapag naka'amoy aku..ng Hindi ku..gusto But I'm on time Naman sa check up ku..so I take some vitamins and so from now on lage lang aku..sa loob ng bahay Hindi masyadong makakain kc Wala aku..gusto foods ee..kahit nga Rin tubig iba Ang panglasa ku..I'm worried to my baby at my womb & also me kc tingin ku..na sa aking sarili Ang payat ku..na kahit Ang iba na papansin na rin Ang pagkapapayat ku.. Pls. help Naman Po kung Anu? pOH..pwede Ang aking Gawin..mga tips

6 Replies

Same Tayo Sis Currently 12weeks and 4 days nako today and nawala na ung morning sickness ko pag dating ko ng 12 weeks.. sana same na rin sainyo.. ♥️