I'm 10wiks&2days pregnant pang 4th baby Ang nasundan 7 yrs. Old na 1st tym hirap sa paglilihi

Pls. Help Naman Wala talaga aku..GANA kumain Kung may kainin man isinusuka ku..at lage lang aku..sa loob ng bahay Hindi ku..Kasi gusto Ang Amoy sa labas at lage sumasakit Ang ulo ku..at sikmura kapag naka'amoy aku..ng Hindi ku..gusto But I'm on time Naman sa check up ku..so I take some vitamins and so from now on lage lang aku..sa loob ng bahay Hindi masyadong makakain kc Wala aku..gusto foods ee..kahit nga Rin tubig iba Ang panglasa ku..I'm worried to my baby at my womb & also me kc tingin ku..na sa aking sarili Ang payat ku..na kahit Ang iba na papansin na rin Ang pagkapapayat ku.. Pls. help Naman Po kung Anu? pOH..pwede Ang aking Gawin..mga tips

6 Replies

Same tayo sis from 65kls bumaba ako 55kls halos di me makakain nasaisip ko nga baka may HG na ako. Walang oras na di ako nasuka feeling ko nga ung mga vitamins ko walang effect kase walapang 30mins sa tyan ko nasuka kona.. Laging masama ang pakiramdam ko cguro dahil halos di me makakain. 7yrs old na ung 1st born ko pangalawa kona ito. Nanganganay cguro ulit kase laki din ng agwat bago nagbuntis ulit.. 12weeks2d na me. Sana maging ok na tayo. Pilitin nalang din naten kumain ng kahit onti para kay baby.

1y ago

glad to hear you..sis and thank you..pilitin ku..na lang din kumain para Kay baby. tnx & god blessed

Same po sis, wala akong gustong pagkain heheh kaya lagi akong napapagalitan ni Hubby ko tas pinagsasabihan po ako ni Biyenan ko kasi kawawa daw yung baby ko at walang kinakain 😅 kaya yung ginagawa ko iniinom kopo Milk or Milo po, hirap din ako sa gatas kasi Im Allergic to milk hehehe pero di ko namanpo nasusuka naduduwal lang po, tas skyflakes po try nyopo mabisa po eon sa nasusuka 😁

1y ago

glad to hear you sis and same din Tayo..sa suffering ng morning sickness. thank you sa advice, i'try ku..Yan sis Yung milk,Milo & flakes. tnx & god blessed.

same po pati kanin may aftertaste sakin pati tubig. kaya mostly ending ng kinakain ko , gatas at walang palaman na tinapay para lang may malaman ang tiyan . 10weeks 2 days din pero, ngayon bumabalik na unti ung panlasa ko pero di pa ganon kagana ,hirap parin kumain pero unlike nung nasa 6-9weeks ako sobra halos wla ako makain talaga pati tubig ambaho huhu

same sis 7 years gap din sobrang hirap wlang gustong kainin unlike b4 meron kang naiisip na kainin tapos khit tubig hindi mainom pag kumain isusuka din agad..may times nga na naiiyak ako bago matulog kasi ang hirap kwawa yung dlawang ank ko napressure gumalw..sabi nila baka kasi ang tgal nasundan at mejo may edad na nagbuntis.

same here lahat mabaho khit yung mabango mbaho prin skyflakes at milo lng din plagi yung hinahanp k kc yon lng d k snusuka tas lhat pangit ang panglasa ko ksama tubig mga sabon na mabango mabaho sakin shampoo dami kung inaayawan pero need may laman ang tyan kc kawawa nmn c baby tlaga

Same Tayo Sis Currently 12weeks and 4 days nako today and nawala na ung morning sickness ko pag dating ko ng 12 weeks.. sana same na rin sainyo.. ♥️