rashes sa mukha

Pls help momsh may rashes c baby sa mukha at sa tyan konti. Nung nakaraan linggo ok nmn face nya maputi na makinis. Nung unang buwan nya nagkarashes po sya at alam ko normal lang po . May tendency po ba na pabalik balik rashes nya? Ano po kaya cause nito? If milk allergy eh matgal na sya sa s26 na gatas. 2 mos and 17 days old plng sya ngayon. Any opinion po

rashes sa mukha
6 Replies

sa wash sis baka matapang gamit ni lo try mo po tiny buds rice baby bath . ito gamit ko kay baby . mild and gentle .di nakaka dry ng balat iwas rashes . all natural pa kaya safe sa newborn . #MysweetestIya

5y ago

Cetaphil baby gamit ko momsh since pinanganak sya un na gamit ko

Be careful dn sa Soap na gamit mo sa damit nya momshie dpat light powder lang .minsan kc sa mittens nla kinikiskis dn sa mukha pg matapang gamit cause NG allergy Nala 😊

tubig na may lactacyd lang sis tas pahidan mo ng bulak sa may rashes nya mawawala agad ganyan ginawa ko sa baby ko ilang araw lanf nawala na

4y ago

panu pong tubig na my lactacyd gnyan din po kc c baby ko eh. makinis na po ulit c baby mo sis?

yan na sya ngayon makinis na ulit kawawa kase baby pag ganyan kakakiss yan sis

Try nyo po mustela or Cetaphil cleanser wag po yung Cetaphil for baby

Tiny Buds In a Rash yung green