Cure for Diarrhea

Pls help me momsh ano ba pwd ibigay kay lo para sa diarrhea nya png 4days na po nyang pagtatae..nawala na rin lagnat nya pro ung pagtatae meron pa din ayw ko kc sya ilabas kc ntatakot pko..kaya ung pwd ibigay pra sna tumigil na pagtatae nya last kc kinain nya seaweed at freshmilk kya sya nagtae tapos nilagnat ng 2days.but till now nagtatae pa rin aya every gising lng din sya tumatae ng basa pabalik balik kme sa cr. D na rin sya kumakain at humihina sa pagdede.. sobrang gaan nya ngaun. Binigyan ko sya ng vivalyte kaso ayw nya..

1 Reply

kung my contact kapo sa Pedia ni baby ask nio po sknya sis pra mbgyan mo ng dapat n gmot.. kwawa nmn c baby

4y ago

cge po ingat kyo ni baby