Just Mum

Can you pls. Help me kong ano ag ggwin o mkakatulong mag ptaas ng BP in 6months preg.

12 Replies

same po tayu mababa BP nasa 80/60 lng dugo q ,8 months preggy na nga po aku eh,.nakain nlng aku ng pinakuluang talbos ng kamote then yung tubig nya serve as water q cia.,tpus atay ng manok po ..

5y ago

iwas puyat din po.

increase lng po bahagya ng salt sa diet pero kaunti lng po kasi bka magretain maxado tubig katawan.

5y ago

Ok po! Thank you po..

Hanapin mo mga chismosang kapitbahay mo ayan momsh for sure tataas na yang bp mo 😂😂😂😂

Gaano ba kababa bp mo? Baka normal naman sis kung di ka naman nahihilo.

Ako nga sis 100/60pero sabi ng ob ko normal.pa nmn dw un para sakain ..

ako po pinapainom ng gatorade blue... 90/60 or ung pnakamababa q 70/40

Inom ka ferrous sulfate, iwas ka sa puyat tas kumain healthy foods.

5y ago

Welcome😊

kain ng talbos ng camote..ung pula

inom ka ferrous sis, tas more on gulay

Ferrous sis