Name Pls?

Pls Help Me Naman Can U Suggest Unique Name For Baby Girl Thank You?

18 Replies

Hi mommy if nag iisip po kayo ng name ng baby nyo think of possible pang asar rim sa kanila pag lako nila. Ganun kasi ginagawa ng mommy ko nun hanggang sa baby ko. Binubully test yung name. Iba narin po kasi mga kabataan ngayun so sana yung name ng mga baby natin e pag isipan tlga hehe .

4y ago

Hahaha dont worry mamshie need naman ng pirma mo bago maprocess yun e. Pero srsyl sabihan mo sya ng maayus para di sumama loob nyo dalawa. Kawawa naman si baby kung parang ewan name nya at prone sa pang aasar

Ameera Chrispina Faye

Daneiris Atalia Roux

Naminaiah maxzine..

Skylie Astrid Micah

allana

Charlotte :)

Kaori Sakura

Eirislynne