Primrose

Pls help. Galing ako clinic kanina closed cervix pa daw ako then nag lagay sila primrose sa pwerta ko. And pag uwi ko prang nka ramdam ako ng basa. Natatakot ako if panubigan ba un . Due to covid naligo ako to sanitize my self. And nag lagay na ako ng panty liner. Wala nmn na pong basa puro discharges lng na yellow. First time mom here.

1 Reply

Sabi kasi pag pumutok na ang panubigan, basang basa ka as in panty hanggang shorts mo. Ako discharge ko nuon yellow naging green na parang sipon tapos red then nanganak nako.