Panubigan or Primrose?

Mommies pasagot naman sana agad. Nagiinsert kasi ako ng primrose sa puwerta pag gabi. Ngayon paggising ko basang basa yung panty ko. Hindi ko alam kung yung primrose ba to or leaking na ng panubigan? Huhu help. 39W2D. Di pa ko natayo.

6 Replies

Lumalabas talaga mommy yung katas nung primrose.. Pag mayellow na maoily, yun yung primrose.. Minsan nga sayang kasi lumalabas kalahati palang tunaw. :( ... Naisip ko rin yan na baka may tubig na kasama... Pag nagtatake ako nian para akong lagi naiihi kaso nagaantay pa ko 1hour bago tumayo... Mag 1 week na ko nagtatake. 39 and 2 days na ko. 3cm ako nung sunday

i experienced po n mgdamag ihi ng ihi tas basang basa panty pro no signs of labor po ako. d dn nag take primrose.. ng ngpavhek up 2cm p dn one wk lumipas 2cm p dn. pro inadmit ako kht ala signs ng labor ksi nung na ie ako tuyot n daw ung loob kya tnurukan n ko pampahilab. pavhek k momsh pg tuloi tuloi n ung pagbasa ng pwerta mo

Mommy if oily ung discharge, possible primrose po yan. Madami po bang lumabas? Or enough lang sa ininsert na primrose sayo?

Ff. 40 weeks na ko and 1 week na rin ako nag take ng primrose 😔 puro puti lng lumalabas sakin

4y ago

Pero yung sakin advise talaga ng OB ko

Baka panubigan yan. Pa check mo na, baka maubos yung tubig mo.

better momsh pacheck up ka nalang para makasiguro ka..