Primrose oil

Ask lang mga Mii, naglagay kasi ako ng primrose kanina isang beses palang, tapos pagkacheck ko after an hour, basa panty ko na may light yellow discharge, tapos nagpanty liner ako para di ako palit ng palit. Ngayon basa din panty liner ko halata kasi pagkalagay ko ng panty ko nabasa ulit agad agad, wala amoy. Nagleleak na kaya panubigan ko nun? 37w4d na ako. Wala rin ako nafifeel na contraction and any kind of pain. Magalaw pa nga di baby ko. Sa tingin niyo po?

1 Reply

Pag mag lalagay ng primrose dapat yung nakahiga na lang po yung matutulog na talaga kasi once na nalusaw at tumayo mag leleak po talaga.