Early sign, before missed period!

Pls. answer my question medjo worry na ako kasi may na ffeel po ako na early sign of preggy like,nagsusuka or nasususka, nag bago pang amoy, sore breast, head ache,back pain, madalas na pag ihi at sobrang kaba craving po ako sa maasim at matamis, di pa ako nag try mag take ng pt kasi waiting ako sa date ng mens ko kung magkakaron ako this month. salamat sa makakasagot 😓

3 Replies

nagkagnyan din po aq dati feeling q preggy aq pero ngpt aq Nega dn nmn tpux ndelay halos 1mos,pero ngkaroon dn nmn aq after a week, ngsearch aq sbe dala lng dw un Ng pg'iisip na preggy tau kya ngreresponse yung ktawan ntin sa kung ano iniicp..

early sign of pregnancy yan naglilihi kapa kaya ganyan ,sige hintayin nyo yung sakto ng regla nyo pag di po kayo mismo niregla sa mismong araw mag pt na ka na para sure

possible sis na preggy ka